Thứ 6, ngày 16 tháng 8, 2019, 8:36:21 Chiều

HỘI NGHỊ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI THÁNG 9

17/09/2020 18:10

HỘI NGHỊ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI THÁNG 9

Ngày 4/9/2014 tại Khách sạn New World (TP. Hồ Chí Minh), Hiệp hội DN NVV khu vực phía Nam với Công ty Quảng cáo và Hội chợ thương mại Vinexad (một đơn vị trực thuộc Bộ Công thương, có uy tín trong vấn đề xúc tiến thương mại, hội chợ triễn lãm) đã phối hợp tổ chức một Hội nghị xúc tiến thương mại cho hơn 25 Doanh nghiệp Hàn Quốc sang để tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Việt Nam. Nhân dịp này, Hiệp hội cũng đã ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Hiệp hội DN NVV khu vực phía Nam và Hiệp hội DN NVV Hàn Quốc trước sự chứng kiến của hơn 25 doanh nghiệp Hàn Quốc và một số doanh nghiệp hội viên Hiệp hội DN NVV khu vực phía Nam.
 
Cũng trong buổi ký kết, đại diện hai bên Hiệp hội cùng trao đổi, thảo luận một số nội dung về cơ hội đầu tư tại Việt Nam cho các doanh nghiệp Hàn Quốc. Hiệp hội DN NVV khu vực phía Nam đã giới thiệu những chính sách đầu tư, cơ hội hợp tác, tháo gỡ những khó khăn, vướn mắt cho cộng đồng DN Hàn Quốc khi đầu tư tại Việt Nam. Đại diện Hiệp hội Hàn Quốc cũng đã nêu lên sự cần thiết phải gắn kết giữa Hiệp hội DN NVV các nước lại với nhau, tạo nên một cộng đồng Hiệp hội lớn mạnh trong khu vực và thế giới.
 
Kết thúc buổi làm việc, đại diện Hiệp hội DN NVV khu vực phía Nam đã gửi lời cám ơn sâu sắc đối với Hiệp hội DN NVV Hàn Quốc, các Doanh nghiệp Hàn Quốc đã và đang tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Việt Nam.
 (HH DN NVV Khu vực Phía Nam)

Bạn đang đọc bài viết "HỘI NGHỊ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI THÁNG 9" tại chuyên mục THÔNG TIN CẦN BIẾT.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (tinonline@gmail.com) hoặc số Hotline (028.3838.5568).